PA210052-crop
รอบรั้วรุ่งอรุณ,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ต้อนรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา

PA210052-crop
          วันจันทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๖ อาจารย์และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนรุ่งอรุณ โดยมีคุณครูสุนิสา ชื่นเจริญสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน และคุณครูเสมอแข พัวภูมิเจริญ หัวหน้าสำนักงานกลาง ให้การต้อนรับ

“ขอให้กำลังใจนักศึกษาทุกคนที่จะจบไปเป็นครูในวันข้างหน้า ของให้มีความเชื่อมั่น อย่าไปหวังว่าระบบจะเปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยน แต่มาเปลี่ยนที่ตัวเรา ทำไปด้วยความเชื่อมั่น ด้วยจิตวิญญาณของความเป็นครู”
                                                    คุณครูสุนิสา ชื่นเจริญสุข ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวให้โอวาทคณะนักศึกษา

ความเห็นส่วนหนึ่งของคณะนักศึกษา

“ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยเห็นโรงเรียนแบบนี้ ประทับใจตั้งแต่สภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ บรรยากาศแบบนี้ทำให้เด็กเรียนรู้อย่างมีความสุข”

“ชื่นชมที่โรงเรียนฝึกทักษะชีวิตให้เด็กตั้งแต่อนุบาล ให้เขาดูแลช่วยเหลือตัวเองและช่วยเหลือกัน”

“ประทับใจการจัดการเรียนการสอนของที่นี่ที่บูรณาการสู่ชีวิต ให้เด็กได้ทั้งวิชาการและวิชาการใช้ชีวิต”