ผลงานนักเรียน,  ภาคสนาม,  วิดีโอ,  วิดีโอผลงานนักเรียน,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

โครงงานเหมืองแร่ทองคำกับชุมชน อ.วังสะพุง จ.เลย

โครงงานเหมืองแร่ทองคำกับชุมชน ในพื้นที่ อ.วังสะพุง จ.เลย
โดยนักเรียนชั้น ม.๖ โรงเรียนรุ่งอรุณ ภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๕