ผลงานนักเรียน,  ภาคสนาม,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

โครงงานศึกษาคุณค่าประมงพื้นบ้าน กรณีบ้านอ่าวอุดม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

โดยนักเรียนชั้น ม.๕ โรงเรียนรุ่งอรุณ ภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๕
Udom Gulf_for Print company_Page_01

• รายงาน HIA : อ่าวอุดม…อันอุดม…คลิก
  • บทความในเว็บไซต์โรงเรียนรุ่งอรุณ…คลิก
  • วิดีโองานเสวนาโต๊ะกลม “สุขที่ได้คุยกัน” หัวข้อ “อ่าวอุดม New Face”
    วันอังคารที่ ๑๙ มีนาคา ๒๕๕๖ ณ สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง จ.ชลบุรี
    …คลิก