000
ผลงานนักเรียน,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

ผลงาน Big Book สตรอเบอร์รี่อินทรีย์ได้ง่ายจัง
โดยนักเรียนชั้น ม.๓ โรงเรียนรุ่งอรุณ ภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๕

ผลงานจากการศึกษาภาคสนามในพื้นที่บ้านอมลอง อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
แล้วนำประเด็นปัญหาเรื่องการทำเกษตรเคมีที่พบในพื้นที่มาศึกษาเพิ่มเติม
อาทิ สัมภาษณ์อาจารย์ยักษ์-วิวัฒน์ ศัลยกำธร ที่ศูนย์กสิกรรมธรรมชาติมาบเอื้อง จ.ชลบุรี
แล้วนำข้อมูลมาจัดทำเป็นสื่อ Big Book นำกลับไปมอบให้ชาวบ้านอมลองที่สนใจทำเกษตรอินทรีย์

คลิกดาวน์โหลด

000