ผลงานนักเรียน,  ภาคสนาม,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

รายงานผลการศึกษาโครงงาน “แหล่งอาหารกับอุตสาหกรรมเหล็ก” ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ศึกษาผลกระทบของการพัฒนาอุตสาหกรรมเหล็กครบวงจรในพื้นที่ที่เป็นแหล่งทรัพยากรธรรมชาติและแหล่งอาหารสำคัญของประเทศ โดยนักเรียนชั้น ม.๕ ภาคเรียนที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๔
Bangsapan01

รายงาน HIA แหล่งอาหารกับอุตสาหกรรมเหล็ก…คลิก