ผลงานนักเรียน,  วิดีโอ,  วิดีโอรุ่งอรุณในสื่อต่างๆ,  โรงเรียนมัธยม,  โรงเรียนรุ่งอรุณ

เวทีเสวนา “ผังประเทศไทย ๒๖๐๐”

การศึกษาโครงงานหัวข้อ “กระบวนการมีส่วนร่วมของภาคประชาชน โดยเฉพาะเยาวชน” โดยนักเรียนชั้น ม.๕ โรงเรียนรุ่งอรุณ ปีการศึกษา ๓/๒๕๕๔

+ + + งานเสวนา “ผังประเทศไทย ๒๖๐๐” ณ เรือนรับอรุณ โรงเรียนรุ่งอรุณ ปีการศึกษา ๓/๒๕๕๔…คลิก
+ + + ข่าวงานเสวนา “ผังประเทศไทย ๒๖๐๐” ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสคลิก