การพัฒนาบุคลากร

โครงการพัฒนาสุขภาพวิถีไทย

เพื่อให้คนในชุมชน โรงเรียนรุ่งอรุณ ได้แก่ ครู นักเรียน พนักงาน และผู้ปกครอง มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรงทั้งกาย และใจ โดยผ่านกิจกรรมพลศึกษา กีฬาภูมิปัญญาไทย การดูแลรักษาสุขภาพด้วยภูมิปัญญาไทย การปรับดุลยภาพบำบัด กดจุด การขี่จักรยาน เดิน วิ่ง และกิจกรรมทางน้ำ ฯลฯ

กิจกรรมภูมิปัญญาไทย โดย ครูวิชิต   ชี้เชิญ และคณะครูพละศึกษา โรงเรียนรุ่งอรุณ  สถานที่ สนามกีฬาโรงเรียนรุ่งอรุณ

h001h002_resize

h003h004

กิจกรรมดุลยภาพบำบัด
โดย อาจารย์ ลักษณ์    เอกบุตร  สถานที่เรือน ศูนย์สุขภาพวิถีไทย โรงเรียนรุ่งอรุณ

h006h007

h009h008_resize

กิจกรรมกีฬาฟุตบอล โดย ครูภัทนวัฒน์  เจริญสุข (ครูน้ำ)

h011h010

กิจกรรมแชร์บอล โดยมีครูนพวรรณ  น้อยสุพรรณ (ครูปุ๊ก) ที่สนามกีฬาในร่ม

h012h014

กิจกรรมทางน้ำ มีครูเรวัต  อภินันทพร (ครูโม่)  สถานที่สระว่ายน้ำโรงเรียนรุ่งอรุณ

h015h016

กิจกรรมเดิน วิ่งเพื่อสุขภาพ (ครูต้น)